ที่นอนสปริง

สำหรับเลือกใช้งานโครงการห้องพักสุดหรูหรา

มองหาที่นอนสปริงสำหรับโครงการ ที่ดีที่สุด ระบบสปริงบอนเนลล์เสริมขดลวดลูกสปริงให้เป็นซุปเปอร์ ให้ตัวโครงสปริงแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน รับประกันจากใจ โรงงานผลิตที่นอนสปริงโดยตรง

ที่นอนสปริงซุปเปอร์

รับผลิตในหมวดของที่นอนสปริง

รับสั่งผลิตที่นอนสปริงสเปคโรงแรมทุกเกรดผ้ากันไรฝุ่นเสริมชั้นไส้คุณภาพแบบยางพาราแท้ยางพาราสังเคราะห์ฟองน้ำอัดแน่นหรือเป็นตัวสปริงหุ้มด้วยหนังเทียมพีวีซีสามารถเลือกเป็นผ้าแจ็คการ์ดลายริ้วเทาโรงแรมห้าดาวก็ได้ และยังรับผลิตชุดเครื่องนอนทั้งหมดสำหรับงานโครงการโรงแรมรีสอร์ทอพาร์ทเมนท์ห้องชุดห้องเช่างานราชการงานประมูล ในราคาโรงงานผู้ผลิตโดยตรงทางเรากล้ารับประกันคุณภาพสินค้าและราคาคุ้มค่าที่สุดในตลาดอย่างแน่นอน

โครงสปริงซุปเปอร์ไว้ผลิตงานโครงการที่เลือกใช้ที่นอนทน ๆ คุ่มค่าคุ้มราคา

ที่นอนสปริงบอนเนลล์ Bonnell Spring

Bonnell Spring 2.3 mm สปริงต่อเนื่องหรือสปริงที่ยึดติดกันทั้งแผ่น โดยสปริงแบบนี้มีลักษณะเป็นทรงกรวย 2 อันต่อกัน มีคุณสมบัติพิเศษในการรองรับและกระจายน้ำหนักได้ดี และสามารถปรับระดับความแข็งแรงได้ มีความยืดหยุ่นสูง

Bonnell Spring บอนเนลล์สปริงที่นอนโครงการ  วงสปริงแบบนาฬิกาทราย ความสำคัญของที่นอนสปริงแท้จริงแล้วคือ โครงสปริงที่ดี สามารถรองรับสรีระร่างกายของเราในขณะที่นอนได้อย่างเต็มที่ มีความคงทนสูง ราคาไม่แพงมาก

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง Pocket Spring

ที่นอนสปริงแบบแยกอิสระ ลักษณะจะวางเรียงตัวกันอยู่บนผ้าสปันบอล ไม่มีลวดหรือเหล็กผูกติดกันอยู่ เมื่อได้รับแรงกด ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงจะแยกกันอย่างเป็นอิสระ ทำให้คนข้างเคียงไม่รู้สึกตัว ขณะพลิกตัวไปมา

คุณสมบัติพิเศษต่างจากที่นอนสปริงอื่นทั่วไป ทั้งความเงียบกว่าในการนอน ความนุ่มที่เป็นอิสระในแต่ละจุดของที่นอน โดยสปริงจะผูกในถุงผ้าสปันบอนด์ หรือเรียกว่า ผ้านอนวูเว่น Nonwoven เป็นลูก ๆ ติดกัน ทำให้สปริงแต่ละลูกสามารถยืดหรือหดได้อย่างเป็นอิสระ ขจัดปัญหารบกวนคนข้างเคียงได้ดี และด้วยการที่สปริงแยกเป็นอิสระต่อกัน ทำให้ที่นอนมีความนุ่มที่ต่างกันในแต่ละจุด และจะขยับเฉพาะสปริงที่มีการเคลื่อนไหวเท่านั้น

โครงการที่นอนสปริงมาแรงกว่าใคร

คุณลูกค้าปลีกและส่งงานโครงงารสั่งรุ่นนี้เข้ามาทุกวัน ยอดขายกว่า 10,000 โครงการ ที่นอนสปริงกว่าหนึ่งแสนหลัง ทั่วไทย ที่นอนสปริง มาแรง บริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศเหนือ ใต้ อีสาน ออก ตก เรายินดีจัดส่งถึงหน้าห้องพักวางบนเตียงให้พร้อม เป็นกันเอง

แนะนำที่นอนสปริงยืนหนึ่ง

วัถุดิบโครงสร้างเหนือสปริงคุณภาพสูงที่บริษัทออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นอนสบาย เหมาะสำหรับโครงการโรงแรม รีสอร์ท คอนโด อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า  ที่ต้องมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องลูกค้านอนไม่สบาย นอนแล้วโดนสปริง เจ็บหลัง ไปได้เลย ผ้าหุ่มรุ่นนี้มีถัง ผ้าแจ็คการ์ด Jacquard ผ้านุ่มขนนก ผ้าฝ้ายเงา เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เนื้อผ้าหนา นุ่ม สวยงามด้วยการเดินลายนูน Quilting เสริมระบบเส้นใยให้หนาขึ้น เพื่อเพิ่มความนุ่ม หน้านอน

ที่นอนสปริงสำหรับหอพักนักเรียน นักกีฬาใช้งานได้

สปริงหุ้มผ้าฝ้ายเงา

ที่นอนสำหรับโรงแรม หุ้มผ้าริ้วเทาโรงแรม

สปริงหุ้มผ้านอกแจ็คการ์ด ผ้าริ้วเทาใช้งานสเปคโรงแรม

ที่นอนสปริงซุปเปอร์ รุ่น Double Spring หุ้มผ้านุ่มขนนก สีขาว ความหนา 10 นิ้ว รับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี

สปริงหุ้มผ้านุ่มขนนก หรือผ้านุ่มขนเป็ด

ที่นอนสปริงเสริมด้านบนยางพาราแท้

สปริงหุ้มผ้าขนมิ้งกำมะหยี่

ขอสเปคที่นอนสปริงบอนเนลล์ Bonnell Spring หรือให้เราแนะนำที่นอนคุณภาพให้ สนใจสอบถามก่อนได้

  1. ที่นอนสปริงซุปเปอร์เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว หุ้มผ้าฝ้ายเงาเย็นสบาย สีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
  2. ที่นอนสปริงซุปเปอร์เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว หุ้มผ้านอกแจ็คการ์ด ผ้าริ้วเทาใช้งานสเปคโรงแรม สีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
  3. ที่นอนสปริงซุปเปอร์เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว หุ้มผ้านุ่มขนนก หรือผ้าขนเป็ดสเปคเข้าห้างห้าดาวสีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
  4. ที่นอนสปริงซุปเปอร์เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว หุ้มสปริงหุ้มผ้านุ่มขนมิ้งกำมะหยี่สเปคเข้าห้างระดับสิบดาว สีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
โรงงานที่นอนพ็อกเก็ตสปริง

เลือกสเปคที่นอนพ็อกเก็ตสปริง Pocket Spring หรือให้เราแนะนำที่นอนคุณภาพให้ สนใจสอบถามก่อนได้

  1. ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว พ็อกเก็ตสปริงหุ้มผ้านอกแจ็คการ์ด ผ้าริ้วเทาใช้งานสเปคโรงแรม สีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
  2. ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว หุ้มผ้านุ่มขนนก หรือผ้าขนเป็ดสเปคเข้าห้างห้าดาวสีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
  3. ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง เสริมชั้นไส้คุณภาพ อาทิเช่น ฟองน้ำพียูโฟม เมมโมรี่โฟม ยางสังเคราะห์ PE ฟองน้ำอัด หรือยางพาราอัด ยางพาราหล่อขึ้นรูป 100 % ขนาดกว้าง 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ความยาวมาตรฐาน ความหนา 8 นิ้ว 9 นิ้ว 10 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว หุ้มพ็อกเก็ตสปริงหุ้มผ้านุ่มขนมิ้งกำมะหยี่สเปคเข้าห้างระดับสิบดาว สีตามที่ตกลงกันในใบเสนอราคา
โกดังสปริงโรงงานที่นอน

สอบถามได้ไม่ต้องเกรงใจหรือปรึกษาฟรี

ผู้ประกอบการงานโครงการหรือ ธุรกิจสว่นตัวของตัวเอง ท่านสามารถเลือกใช้ที่นอนสปริงเองได้ และที่สำคัญ ที่นอนสปริงสำหรับโครงการ ควรเลือกใช้ขดลวดใหญ่ 2.3 เพิ่มจำนวนแถวของลูกสปริง เพื่อจะได้เสริมชั้นวัสดุที่นอนมากขึ้นเพื่อการสัมผัสที่ดียิ่งขึ้นและเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น

line official : ID @ucomfort สนใจด่วนติดต่อ : 093-429-4665 คุณมะนาว สนใจด่วนติดต่อ : 099-235-6429 คุณวินัย