หลายคนที่ยังไม่รู้จักกับแผ่นยางพีอี(PE)และแผ่นยางพียู(PU) เป็นวัสดุชั้นขั้นเทพ ใช้เหมาะกับทุกสถานที่ของคุณ

PE rubber mattress

หลาย ๆ ท่านที่ยังไม่รู้จัก วันนี้ผมจะมาบอกให้รู้ถึงกันครับ โพลีเอทิลีน Polyethylene หรือ PE เป็นแผ่นกันความร้อนชนิดเซลล์ปิด ผลิตจากพลาสติกโพลีเอทิลีน Polyethylene ผ่านกระบวนการผลิตด้วย เทคโนโลยีทันสมัย ในการประสาน Metalized Film เข้ากับฉนวนโพลีเอทธีลินโฟม ที่มีค่าการนำความร้อนต่ำด้วยระบบ Dry Laminate แล้วนำวัตถุดิบตัวนี้ขึ้สู่ขั้นตอนการผลิตเป็นที่นอนออกมาให้ทุกคนเห็นอยู่ทุกวันนี้

การผลิตพีอี

สารบัญเนื้อหา

  1. ที่นอนยางสังเคราะห์ โพลีเอทิลีน POLYETHYLENE (PE)
  2. ข้อดีของการใช้ที่นอนรุ่นนี้ แนะนำ
    – วีดีโอให้ความรู้เรื่องที่นอนยางสังเคราะห์พีอี
  3. PU โพลียูรีเทน หรือ พียูโฟมใช้เสริมหรือทำที่นอนก็ได้
    – วีดีโอให้ความรู้เรื่องที่นอนสามระบบของเรา
  4. สรุป

1 . ที่นอนยางสังเคราะห์ โพลีเอทิลีน POLYETHYLENE (PE)  

ที่นอนยางสังเคราะห์ PE หรือ ที่นอนที่ใช้วัตถุดิบโพลีเอทิลีน Polyethylene เราอาจจะคุ้นหูกับฟองน้ำอัดที่ว่ากันว่าทน แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับแผ่นยาง(PE) ยางพีอีจัดอยู่ในวัสดุขั้นเทพที่ทนทานมากเทียบเท่ากับฟองน้ำอัด มีความเหนียวแน่น ใช้ไปนาน ๆไม่มีกลิ่นของยาง ไม่เป็นขลุย ไม่ยุบ ไม่จมเป็นแอ่ง น้ำหนักเบากว่าฟองน้ำอัด

POLYETHYLENE

2 . ข้อดีของการใช้ที่นอนรุ่นนี้ แนะนำถ้าคุณกำลังมองหาที่นอนราคาประหยัด

สำหรับโคงการหรือหอพัก มองหาที่นอนทน ๆ ราคาไม่สูงทางโรงงานแนะนำตัวนี้ครับใช้แผ่นยางพีอี(PE)เป็นแกนกลางป้องกันการยุบตัวและบนเสริมความนิ่มด้วยฟองน้ำอัดและพียูโฟม PU โพลียูรีเทน ป้องการอาการปวดหลังและทำให้รู้สึกสบายตัวเวลานอนโครงสร้างของแผ่นยางสเปคนี้สามารถ อยู่ได้นานถึง 10 ปี

ไส้ที่นอนสามระบบ

สอบถามเรื่องราคา ปลีกและส่ง

โทร : 099-234-6429

หรือ ไลน์มาที่ @ucomfort

โทรสอบถามสั่งซื้อ

สอบถามได้ไม่ต้องเกรงใจ

ID:LINE @ucomfort
ที่นอนยางสังเคราะห์

สอบถามเรื่องราคา ปลีกและส่ง

ราคาส่งขั้นต่ำ ราคาโครงการ

ราคาหอพัก ห้องเช่า อพาร์ทเม้นท์

ขอใบเสนอราคาพิเศษ

วีดีโอให้ความรู้เรื่องที่นอนยางสังเคราะห์พีอี

3 . PU โพลียูรีเทน หรือ พียูโฟมใช้เสริมหรือทำที่นอนก็ได้

PU โพลียูรีเทน (polyurethane) Foam หรือเรียกอีกชื่อ พียูโฟม มีลักษณะเป็นโฟม ( PU Foam) แบบ Opened Cell ไม่ใช่โฟมเม็ดสีขาวทั่วไป นิ่มกว่ายางฟองน้ำมาก คล้าย ๆ ฟองน้ำวิทย์แต่ไม่ใช่ เมื่อกดก็จะเกิดการยุบตัว และสามารถคืนตัวกลับได้ดีกว่าได้เร็วด้วย รับแรงกระแทกได้ดี ทนการฉีกขาด ลดการสั่น ซับเสียง มีน้ำหนักเบา นิยมน้ำมาใช้งาน เช่น แผ่นรองกันกระแทก เบาะ เฟอร์นิเจอร์ เช่น เสริมเป็นวัสดุที่นอน ต่าง ๆ แผ่นลดเสียง แผ่นซับแรง เป็นต้น

วีดีโอให้ความรู้เรื่องที่นอนสามระบบของเรา

สรุป

การใช้งานที่นอนจากโพลิเอทิลีน ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะช่วยในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายจากการซื้อที่นอนราคาที่สูงเกินตัว และยังให้ความปลอดภัยในการนอน ทำให้การขนส่งเป็นเรื่องที่ไม่น่ากังวลมากนัก มีความสำคัญในครัวเรือน จึงทำให้เราเห็นว่าชนิดของโพลิเอทิลีน (PE)ไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพราะถ้าคุณเข้าใจต่อคุณสมบัติที่ถูกต้องก็ย่อมนำมาซึ่งประโยชน์ของการใช้งานในอนาคตอย่างแน่นอน

ถ้าใครอยากรู้เรื่องที่นอนยางพาราดีอย่างไร อย่าลืมกดเข้ามาดูนะครับ ที่นอนยางพาราดีอย่างไรมีอะไรบ้าง  อีกหนึ่งความรู้ที่นำมาฝากกันนะคะ

อ่านแล้วชอบบทความ ที่นอนUcomfort ก็ขอฝากกด LIKE เพจด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดบทความดี ๆและสินค้าใหม่ ๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด จากเรา ไว้เจอกันบทความหน้านะครับ

กลับสู่สารบัญ

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม

หมวดหมู่สินค้า

2 thoughts on “หลายคนที่ยังไม่รู้จักกับแผ่นยางพีอี(PE)และแผ่นยางพียู(PU) เป็นวัสดุชั้นขั้นเทพ ใช้เหมาะกับทุกสถานที่ของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น