เตียงนอน

เตียงนอนหลากดีไซน์ แบบหุ้มหนังกันน้ำและแบบหุ้มผ้าดูหรูหราตอบโจยท์ทุกความต้องการ แข็งแรง ทนทาน เลือกซื้อเตียงนอน 5 ฟุต 6 ฟุต 3.5 ฟุต ชุดเตียงนอน และหัวเตียงนอน หลากหลายรูปแบบ ในราคาสุดคุ้ม ขนาดใหญ่รองรับน้ำหนักได้ดี ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน

ฐานเตียงบล็อค

เตียงบล็อคหนังพีวีซีแบบไม่เอาหัวเตียงแบบมีขาและฐานเตียงแบบฐานทึบผลิตจากวัสดุโครงไม้คุณภาพ ราคาถูกมีให้เลือกหลากหลาย ต้องการปลีกและราคาส่งขอใบเสนอราคาจากเราได้เลย เรามีราคาพิเศษให้ จำนวนมากยิ่งถูกมาก ใช้สำหรับงานโรงแรม งานโครงการรีสอร์ท ส่งที่อพาร์ทเม้นท์ของท่านเรามีบริการส่งฟรีพร้อมติดตั้งให้ด้วย

ขนาดเตียงตัวอย่าง

ขนาดเตียงนอนเป็นเซนติเมตรและฟุต

 1. 105 x200x30ซม. 3.5ฟุต
 2. 153 x200x30ซม. 5ฟุต
 3. 183 x200x30ซม. 6ฟุต

ฐานเตียง3.5ฟุต จะมี 1 ท่อน วางฐานลงและวางที่นอนทับได้ ฐาน 5 ฟุต 6ฟุต จะมี 2 ท่อน วางฐานทั้งสองให้ประกบชิดกันพอดีหลังจากนั้นก็เอาที่นอนวางบนฐานรองได้ เตียงจะมีรุ่นหนาสูง 12 นิ้ว และแบบใส่ขาตามที่เลือก

รีวิวและผลงานการจัดส่งเตียงนอนสำหรับโครงการ

งานจากห้องลูกค้า ทั้งงานปลีกและงานโครงการจำนวนหลายห้องหลายหลัง สนใจเลื่อนดูรายละเอียด หัวเตียง ขนาดของเตียง สีของหนังที่ใช้หุ้ม ขอใบเสนอราคาขั้นต่ำหรือปลีกได้ มีจำนวนมามาก มีส่วนลดพิเศษให้ มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน จัดส่งทั่วประเทศ

เลือกแบบหัวเตียงและสีหัวเตียง

หัวเตียง มินิมอล หัวเตียงเบาะ 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต หัวเตียงนอนหุ้มหนังเลือกแบบสีได้หัวเตียงทำจากไม้จริง ผลิตจากไม้ MDF เกรด A มีความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดี ไม่มีเสียงดังหัวเตียง หุ้มด้วยหนังเกรด A

ลูกค้าเลือกหนังเทียมคุณภาพพีวีซี PVC ลาย EU

ผิวสัมผัสเรียบ เงา นิยมใช้ในงาน ที่นอน โซฟา เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้สำนักงาน สตูล เตียง เบาะรองนั่ง เบาะนั่งสมาธิ ทำจากวัสดุหนัง PVC หนา 0.6 มิล สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายเมื่อเกิดคราบสกปรก คุณสมบัติของหนัง มีความแข็งแรงและทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย สีของสินค้าในภาพอาจเพี้ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับจอภาพที่ใช้ ท่านสามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ที่โรงงานผลิตได้ ขอใบเสนอราคาขั้นต่ำเลือกสีหนังกับราคาพิเศษได้เลยผ่านช่องทางติดต่อต่าง ๆ ของเรา

ลูกค้าเลือกหนังเทียมคุณภาพพีวีซี PVC ลาย PD 

หนังเทียมลาย PD เหมาะสำหรับบุเฟอร์นิเจอร์ ทำจากวัสดุหนัง PVC หนา 0.7 มิล สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายเมื่อเกิดคราบสกปรก คุณสมบัติของหนัง มีความแข็งแรงและทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย สีของสินค้าในภาพอาจเพี้ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับจอภาพที่ใช้ ท่านสามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ที่โรงงานผลิตได้ ขอใบเสนอราคาขั้นต่ำเลือกสีหนังกับราคาพิเศษได้เลยผ่านช่องทางติดต่อต่าง ๆ ของเรา

แบบผ้าทอสำหรับหุ้มโซฟาเตียงนอน

ผ้าแคนวาส Canvas จะมีลักษณะเป็นลาย สามารถเป็นได้ทั้ง คอตตอน โพลีเอสเตอร์และไนล่อน โดยผ้าจะถูกทอให้มีความหนาเป็นพิเศษ มีความถี่ในการทอที่หนามากกว่าผ้าประเภทอื่นๆ เนื้อผ้าละเอียดกว่า และดูสวยงามมากกว่า  ผ้าหุ้มเตียงนอน

มีคุณสมบัติกันน้ำได้ในระดับหนึ่งสัมผัสนุ่มยืดหยุ่นไม่ยับง่าย ทนต่อการเสียดสี ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ระบายอากาศและความร้อนเป็นอย่างดี ไม่แตกลอกร่อน ไม่เกิดขุย ท่านจะได้รับเตียงสวย ๆ แน่นอน

แบบขาเตียงนอนที่เราแนะนำแข็งแรง

ขาเตียงนอนมาตรฐานแบบ ขาเหล็กชุบโครเมียม ขาเหลี่ยมพลาสติกแข็ง ที่เราขอแนะนำขนาดจะไม่สูงและไม่ต่ำจนเกินไปแข็งแรง ขนาดท่านสามารถดูตามภาพได้เลย

มาดู 5 ไม้ดีคุณภาพที่เราเลือกใช้ทำเฟอร์นิเจอร์เตียงนอน

มารู้จักวัสดุทำโครงสำหรับผลิตเตียง ไม้โครง ไม้แปรรูปเบญจพรรณ ไม้ยางอัด ไม้ MDF Medium Density Fiber Board ไม้ปาติเกิล ข้อดีและข้อเสีย ทางเรายูคอมฟอร์ทเลือกไม้คุณภาพที่เหมาะสมและใช้ของทนทานให้กับลูกค้าเสมอและดีที่สุด

ไม้แปรรูปทำเตียงบล็อค

1.ไม้แปรรูปเบญจพรรณ

เป็นไม้หลากหลายชนิดมารวมกัน เช่น ไม้เบา ไม้หนัก รวมถึงไม้หลากสี มีความแข็งแรงทนทานของไม้ค่อนข้างมาก และสามารถนำไม้เบญจพรรณไปใช้ในการทำโครงโซฟา โครงเตียง และโครงเฟอร์นิเจอร์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย ด้วยไม้เบญจพรรณเป็นไม้เนื้อแข็งและลวดลายของเนื้อไม้ไม่สวยงามเหมือนไม้ชนิดอื่นๆ จึงทำให้ไม่เป็นที่นิยมในการนำไม้เบญจพรรณมาทำเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการโชว์ลวดลายแต่นิยมนำมาทำเป็นโครงไม้สำหรับหรับ โซฟา หรือเตียงนอนกันอย่างแพร่หลาย เนื้อไม้อาจมีลักษณะบิด งอ บ้างตามธรรมชาติของไม้เบญจพรรณ

ไม้MDF ไม้แปรรูปทำเตียงบล็อค

2. ไม้ MDF Medium Density FiberBoard

ไม้ MDF หรือ Medium Density FiberBoard ถ้าแปลเป็นภาษาไทยจะแปลว่าแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง โดยสร้างจากเศษไม้หรือขี้เลื่อยของไม้ยางพารา ไม้ยูคาลิปตัส หรือไม้เบญจพรรณอื่นๆ มาบดอัดด้วยเครื่องบดอัดไม้เฉพาะที่มีแรงอัดสูงมาก พร้อมกับความร้อน ทำให้ไม้มีความหนาแน่นสูง มีผิวเนื้อในละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั่วทั้งแผ่น มีความหนา ความแน่น และความเรียบสม่ำเสมอตลอดทั้งแผ่น ไม้ MDF จะมีความคล้ายคลึงกับไม้ปาติเกิล แต่เนื้อไม้ MDF จะมีความแน่น ละเอียดกว่า ผิวเนียนมากกว่าไม้ปาร์ติเกิ้ล

ข้อดี

 1. ความหนาแน่น ของแผ่นไม้สูงกว่า ไม้ปาร์ติเกิ้ล
 2. ผิวละเอียด เรียบเนียน สม่ำเสมอ ตลอดทั้งแผ่น
 3. ให้ความรู้สึกคล้ายไม้จริง
 4. สามารถพ่นสี ทาสีลงเข้าไปในเนื้อไม้ได้
 5. สามารถทนน้ำได้ดีกว่าไม้ปาร์ติเกิ้ล

ข้อเสีย

 1. มีราคาที่สูงกว่าไม้ปาร์ติเกิ้ล
 2. มีน้ำหนักมากกว่าไม้ปาร์ติเกิ้ล เนื่องจากเนื้อไม้มีความหนาแน่นมากกว่า
 3. ระวังเรื่องการบวม พอง ปูด ที่เกิดจากความชื้น และ การโดนน้ำ แม้จะทนกว่าไม้ปาร์ติเกิลก็ตาม
 4. ขั้นตอนของการเลื่อยไม้อาจจะมีฝุ่น ที่เกิดขึ้นในขั้นตอนการเลื่อยไม้ mdf
ไม้ปาติเกิล ทำเตียงของโรงงานที่นอน

3. ไม้ปาติเกิล

เป็นไม้อัดที่สร้างมาจากเศษชิ้นไม้ยางพาราหรือขี้เลื่อย มาประสารกันโดยสารเคมีและนำมาทำการบดอัดเป็นแผ่น ปาร์ติเกิลบอร์ดจัดเป็นไฟเบอร์บอร์ดชนิดหนึ่ง เช่นเดียวกับเอ็มดีเอฟ นิยมนำไปทำเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากมีน้ำหนักเบาและราคาถูก

ข้อดี

 • ราคาถูกมาก
 • น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก
 • เป็นที่นิยมเป็นวงกว้าง หาซื้อได้ง่าย

ข้อเสีย

 • วัตถุดิบโดยรวม ไม่แข็งแรง
 • ไม่สามารถโดนน้ำได้ เพราะอาจจะยุ่ย เปื่อยได้ ที่โดนน้ำได้เป็นเพราะพื้นผิวด้านนอก
 • ที่ปิดทับช่วยเอาไว้
 • ไม่สามารถพ่นสีบนตัวงานได้
 • ปิดผิว PVC ได้แบบไม่เรียบแปล้ เนื่องจากขี้เลื่อยที่นำมาบดอัดมีขนาดไม่เท่ากัน
 • อาจมีเชื้อราขึ้นได้ ต้องหมั่นคอยดูแล อย่าให้ห้องมีความชื้น
ไม้ยางพาราแปรรูป

4.ไม้ยางพาราอบแห้งแปรรูป

เป็นไม้เนื้ออ่อน เสี้ยนใหญ่ เนื้อหยาบมีความอ่อนตัวข้อนข้างมาก ตัดแต่งได้ง่าย เป็นไม้ที่มีสีโทนอ่อนจึงทำให้ทาสีได้ง่าย และเป็นไม่ราคาถูก นิยมนำมาใช้ในการตกแต่งภายในเช่นเฟอร์นิเจอร์ ไม้พื้นบันได ประตู หรือวงกบ

ไม้ยางอัด ทำเตียง ฐานรองเตียง รับสั่งทำเตียง

5. ไม้ยางอัด

เป็นไม้อัดที่ปิดผิวหน้าด้วยไม้ยาง มีลักษณะหน้าออกสีแดง มีหลายเกรดให้เลือก แล้วแต่การนำไปใช้งาน ทั้งแบบภายใน และแบบภายนอก